Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Con gái đẹp nhất khi cười!

Bạn tự thấy mình chẳng phải bông hồng kiêu sa, bạn chẳng phải một loài hoa quí phái nào cả. Nhưng bạn vẫn đủ để mang hương thơm đến cho đời. Và dẫu chẳng đẹp nhất, nhì, nhưng bạn đủ cuốn hút để người khác không bao giờ quên lãng.
Bạn tự biết mình chẳng xinh, nhưng hãy luôn giữ nụ cười trên môi mình bạn nhé. Vì đó mới là điều quan trọng để bạn có thể vượt qua những nỗi đau trong đời. Nhan sắc kia rồi cũng có ngày phai tàn. Đóa hồng đẹp đến mấy thì cũng có ngày rụng rơi hết cánh. Cái đẹp chỉ có trong khoảnh khắc, nhưng nụ cười thì vẫn mãi mãi trên môi.
Mỗi sáng mai thức dậy, bạn hãy tự tặng cho mình một nụ cười thật tươi để tạo năng lượng cho một ngày mới. Ánh nắng ban mai làm bạn thêm yêu đời, tiếng chim hót làm cuộc sống của bạn thêm thú vị. Và nụ cười chính là một liều thuốc tăng lực để bạn có thể sống trọn từng phút giây.

Cuộc sống vốn đầy dãy những khó khăn. Và nếu bạn luôn lo lắng và căng thẳng thì mọi chuyện cũng chẳng khác được. Vậy tại sao bạn không nhìn những khó khăn ấy bằng sự lạc quan, tin tưởng. Sau những lần nước mắt lăn dài trên mi, bạn hãy tự cười để tin rằng cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước.
Chia tay mối tình đầu của mình, bạn khóc để đưa tang một cuộc tình đã chết. Có nhiều lúc bao kỉ niệm chợt ùa về trong bạn và khiến bạn nhớ lại những chuyện đã qua. Đừng vội buồn, nỗi đau nào rồi cũng sẽ trôi qua. Kết thúc nào rồi cũng sẽ có một sự bắt đầu mới. Ai dám chắc rằng cuộc tình mới này lại sẽ như cuộc tình đã qua...
Dông tố sẽ đến trong đời, đó là điều không tránh khỏi. Và nụ cười kia của bạn sẽ khiến cuộc sống trở nên đẹp tươi hơn. Ngắm nhìn mọi thứ qua nụ cười của mình, bạn sẽ thấy mọi vấn đề đều có cách giải quyết, khó khăn sẽ lùi hết về phía sau.
Và con gái ơi, hãy cười nhiều vào nhé, vì con trai luôn thích ngắm những nụ cười của con gái. Dẫu chẳng khéo ăn khéo nói như "người ta", nhưng con trai thấy vui trong lòng khi người con gái đi bên mình luôn nở một nụ cười thật tươi.
Vậy thì tại sao lại không cười nhiều hơn con gái nhỉ! ^^

1 nhận xét:

  1. Vé máy bay Vietnam Airlines: Vietnam Airlines, Đặt vé Vietnam Airlines uy tín bay khắp 5 Châu với hơn 800 chuyến bay mỗi ngày cho các hành trình xuyên suốt nội địa và quốc tế.

    Xem thêm về các hãng khác: Vé máy bay Jetstar | Vé máy bay Vietjet

    Trả lờiXóa