Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Đàn ông thật sự thích phụ nữ thế nào?

Phụ nữ thường bị ám ảnh rằng đàn ông thích những người ăn mặc sành điệu và có thân hình chuẩn, trong khi đó, đàn ông chỉ thích giao tiếp với những người tự tin vào bản thân của mình.
dan-ong-thuc-su-thich-phu-nu-nhu-the-nao
Sau đây là một đối chiếu giữa một nữ nhà báo của tờ Telegraph và Tiến sĩ David Bainbridge, giảng viên môn Sinh học Sinh sản của trường đại học Cambridge. Cuộc trò chuyện cho thấy sự khác nhau rõ ràng trong suy nghĩ của hai giới về sự hấp dẫn của phụ nữ.
Phụ nữ cho rằng đàn ông thích: dáng thanh mảnh, thon thả. Đàn ông thật sự thích: những người nhìn khỏe mạnh
Không có một tiêu chuẩn nhất định về thân hình của phụ nữ thích hợp với mọi đàn ông. Có người mảnh dẻ, có người có nhiều đường cong. Điều cơ bản là đàn ông thích những người có dáng vẻ khỏe mạnh. Điều thú vị là trong số những người bạn nam của cô nhà báo nói trên, không ai đặt tiêu chuẩn chân dài cho sự hấp dẫn của phụ nữ.
Tiến sĩ Bainbridge kết luận: “Thật ra độ dài và cỡ chân ít quan trọng hơn chúng ta nghĩ. Theo sinh học, đàn ông nhìn vào sự thẳng thớm của đôi chân. Nếu đôi chân của bạn khỏe mạnh và thẳng, điều đó chứng tỏ bạn có sức khỏe và gen tốt”.

Cho xem hình một cựu người mẫu mới làm to ngực, hầu hết các bạn nam của nhà báo đều thích hình ảnh của cô khi chưa làm ngực, và thú vị là hầu hết họ đều quan tâm đến hông hơn là ngực.Phụ nữ cho rằng đàn ông thích: Ngực to. Đàn ông thật sự thích: Sự cân đối
Tiến sĩ Bainbridge nói: “Hầu hết phụ nữ đều phàn nàn rằng bạn đời của họ không để ý khi họ giảm cân. Thật sự là đàn ông quan tâm đến sự cân đối hơn là kích cỡ. Đàn ông chú ý đến sự tỉ lệ cân đối giữa eo và hông, mà tỉ lệ này không thay đổi mấy khi bạn tăng hay giảm cân”.
Phụ nữ nghĩ đàn ông thích: thời trang. Đàn ông thật sự thích: Cá tính
Phụ nữ thường chạy theo thời trang, thật ra đàn ông thích những người cảm thấy thoải mái và tự tin trong bộ trang phục của họ, có có một phong cách riêng biệt, tạo nên cá tính riêng cho họ, và không nhất thiết phải thay đổi xoành xoạch để theo kịp các sàn diễn thời trang.
Tiến sĩ Bainbridge kết luận: “Bộ não của đàn ông có trước khi thời trang xuất hiện. Mặc dù sành điệu chứng tỏ sự giàu có và địa vị giữa những người phụ nữ, những điều này lại ít quan trọng với đàn ông. Trong khi đó, họ chỉ quan tâm đến những điều ẩn sau lớp trang phục”.
Phụ nữ nghĩ đàn ông thích: một người hoàn hảo. Đàn ông thật sự thích người đang vui thích với cuộc sống
Các bạn nam của nhà báo chỉ vào một nhóm các cô gái đang làm dáng tự chụp hình. Họ hoàn hảo đến từng chi tiết từ tóc cho đến làn da, môi mắt được trang điểm kỹ càng. Chắc chắn họ sẽ có những tấm hình tuyệt đẹp để đăng lên mạng Xã hội. Tuy nhiên, các chàng trai sẽ rất e dè khi phải tiếp xúc với cô nàng này. Họ thích những cô gái vui vẻ hưởng thụ cuộc sống đang diễn ra, thay vì chỉ lo lắng về làn môi mái tóc, khổ sở cố giữ dáng vẻ mình cho thật hoàn hảo.
Tiến sĩ Bainbridge nói: “Giữ cho dáng vẻ hoàn hảo sẽ giúp cho phụ nữ tự tin trong giao tiếp, và điều này sẽ thu hút sự chú ý của đàn ông, nhưng điều đáng ngạc nhiên là đàn ông có khả năng nhận biết đâu là nhan sắc sắp đặt hay giả tạo. Có thể họ vẫn thích thú giao tiếp, nhưng bên trong họ vẫn nhận biết điều giả tạo này. Sâu thẳm, họ tự biết người phụ nữ nào họ muốn đi bên cạnh trong suốt cuộc đời”.
dan-ong-thuc-su-thich-phu-nu-nhu-the-nao
Phụ nữ nghĩ đàn ông thích: Một cái bĩu môi. Đàn ông chỉ thích: Một nụ cười
Có một người nổi tiếng mà mọi người cả hai giới đều yêu thích tại Anh, đó là Chery Fernandez-Versini. Phụ nữ thích có thân hình cực chuẩn, mái tóc uốn chải kỹ lưỡng và tủ quần áo đồ sộ của cô. Trong khi đó, nam giới khi được hỏi, câu trả lời chỉ đơn giản là: “Cô ấy hay cười, mọi lúc mọi nơi”.
Tiến sĩ Bainbridge kết luận: “Một số nhà sinh học cho rằng con người đã tiến hóa, sự hài hước là một cách để diễn tả sự thông minh của con người. Sự thành công của nhân loại chúng ta là dựa vào sự thông minh, và vì thế mọi người chúng ta đều thích chia sẻ gien thông minh của những người như vậy. Giao tiếp và tận hưởng nụ cười của ai đó là đã đạt được mục tiêu trên”.
Nhà báo nữ kết luận: nền công nghiệp làm đẹp, cửa hiệu thời trang, phòng tập thể hình đã làm phụ nữ ảo tưởng rằng những điều trên sẽ giúp chúng ta thu hút hơn. Nhưng thực tế là chúng ta chỉ cần cười, sống khỏe mạnh và tự tin vào bản thân, xem ra những điều này lại ít tốn kém hơn nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét