Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Cô Gái Phần Lan Thương Về Miền Trung

Bức Ảnh Một Cô Gái Ngoại Quốc Chụp Cùng Tấm Bảng Có Viết Dòng Chữ: “Miền Trung Ơi…Cố Gắng Nhé!” Đang Được Chia Sẻ Rộng Rãi Trên Mạng Xã Hội Việt.

Cô gái Phần Lan thương về miền Trung1

Được đăng tải trên fanpage “We love Việt Nam” từ ngày 11/11, bức ảnh chụp cô gái người ngoại quốc cầm tấm biển có ghi dòng chữ: “Miền Trung ơi…cố gắng nhé!’ đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dân mạng Việt. Rất nhiều bạn trẻ cảm thấy xúc động trước tình cảm đáng quý mà cô gái nước ngoài này dành cho đất nước Việt Nam, đặc biệt là miền Trung.

Cô gái Phần Lan thương về miền Trung2
Theo người đăng tải bức ảnh này cho biết, bức ảnh được chụp vào thời điểm siêu bão Haiyan được dự đoán sẽ đổ bộ vào miền Trung, nhưng ngày 11/11 vừa qua, bức ảnh này mới được đăng tải.

Cô gái Phần Lan thương về miền Trung3
Được biết cô gái trong ảnh có tên là Juulia Marianne Salakka (18 tuổi), hiện đang sinh sống tại Phần Lan. Điều đặc biệt là Juulia có bạn trai là người Việt Nam. Và dù chưa tới Việt Nam bao giờ nhưng cô gái xinh đẹp 18 tuổi này rất yêu mến và dành nhiều tình cảm tới đất nước hình chữ S.

Cô gái Phần Lan thương về miền Trung4
Dù chưa từng tới Việt Nam lần nào, thế nhưng qua lời kể của bạn trai người Việt, cô gái 18 tuổi này đã “phải lòng” đất nước và con người Việt Nam.
Cô gái Phần Lan thương về miền Trung5
Juulia và bạn trai đang lên kế hoạch về thăm Việt Nam vào mùa hè này.
Cô gái Phần Lan thương về miền Trung6
Juulia còn được bạn trai dạy tiếng Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét