Thứ Hai, 22 tháng 6, 2015

NHỮNG CÁCH GIẢI RƯỢU HIỆU QUẢ BẰNG ĐỒ UỐNG

Những cách giải rượu sau đây sẽ giúp người say tỉnh táo hơn. Với cách giải rượu hiệu quả này, các bạn có thể 'bỏ túi' để chăm sóc cho người thân được tốt hơn.
Sau đây là 5 cách giải rượu hiệu quả:
Nước chanh nóng
Nước chanh nóng không đường và có vài lát gừng sẽ rất tốt cho những lần đi uống rượu về bị mắc mưa. Nó giúp giải rượu và chống cảm lạnh.
Cách giải rượu hiệu quả 0

Nước chanh nóng là một trong những cách giải rượu hiệu quả

Bạn rót nước nóng ra tách, pha thêm chút nước nguội cho vừa uống, vắt chanh và cho thêm gừng, muối. Đây làcách giải rượu hiệu quả mà chị em có thể sử dụng khi ông xã quá chén.
Nước cà chua
Cách giải rượu này khá đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Bạn ấy 4 - 5 trái cà chua, cắt đôi, ép lấy nước, cho người say uống ngay sau khi đi nhậu về. Hoặc buổi sáng hôm sau thức dậy, đừng vội ăn sáng, hãy cho người đó uống một ly nước cà chua to và nghỉ ngơi một lúc. Đến khi thấy người đỡ mệt và đói bụng thật sự, lúc này ăn mới ngon miệng và dễ tiêu hóa.
Cách giải rượu hiệu quả 1
Uống nước ép cà chua khi bị say cũng rất tốt
Nước khổ qua ép
Khổ qua là loại quả tốt cho sức khỏe và một trong những tác dụng của nó là có thể giải rượu hiệu quả.
Bạn rửa sạch hai trái khổ qua (mướp đắng) lớn, cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hạt. Ép lấy nước, hòa với một chút muối. Nếu không có máy ép, cắt nhỏ khổ qua cho vào máy xay sinh tố, xong lọc lấy nước.
Nước chè xanh
Loại nước uống này chỉ dùng cho những lần say nhẹ. Khi có một chút hơi men và cảm thấy người không được tỉnh táo thì một bình chè xanh nóng, có thả vài bông cúc là lý tưởng nhất.
Cách giải rượu hiệu quả 2
Nước chè xanh sẽ cho bạn cảm giác tỉnh táo hơn sau khi say rượu
Nước đậu xanh
Nước đậu xanh cũng là một thức uống giải rượu rất tốt. Bạn chỉ cần cho một ít hạt đậu xanh vào nồi, khi đậu xanh chín bạn cho người say uống. Sau khi uống sẽ thấy thoải mái và tỉnh táo hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét